TẠI SAO CẦN VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ ĐỊNH KỲ ?

Tai sao can ve sinh noi that o to 1

KHÔNG GIAN KHÉP KÍN

Khoang nội thất khép kín, bụi bẩn, môi trường ẩm là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tự sản sinh. Đặc biệt dịch Covid19 đang phức tạp như hiện nay.

Tai sao can ve sinh noi that o to 2

MÙI ĐỒ ĂN

Thường xuyên ăn uống trên xe, hay chở đồ ăn, hải sản, các loại thực phẩm có mùi sẽ khiến nội thất ám mùi khó chịu đến buồn nôn, đặc biệt là hành khách trên xe.

Tai sao can ve sinh noi that o to 3

GHẾ DA NỨT GÃY

Ghế da là niềm kiêu hãnh cho sự sang trọng của xế yêu. Nhưng không vệ sinh nội thất và bão dưỡng nó thường xuyên thì quả thật là một thảm hoạ.

Tai sao can ve sinh noi that o to 4

GHẾ NỈ ÁM MÙI

Ghế nỉ còn thảm hoạ hơn với khả năng ám mùi, dễ bẩn và rất khó để vệ sinh sạch. Đó là lý do khiến ghế nỉ dần được thay thế bằng ghế bọc da.

GIỚI THIỆU

Về AP Car Care

KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

NHÂN VIÊN LÀ CỐT LỖI

AP Car Care là chuỗi trung tâm chăm sóc xe hơi trực thuộc Hệ sinh thái của AP Corporation. Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuẩn quốc tế Detailing. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, đồ chơi xe hơi, nâng cấp độ xe giúp nâng cao tiện ích và hiệu năng, cũng như gia tăng trải nghiệm thú vị cho tài xế khi lái xe.

Khách hàng tin tưởng

Dịch vụ đã hoàn thành

Nhân sự tài năng

Năm kinh nghiệm

img about

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

BẢNG PHÂN LOẠI XE

Loai xe 1

SMALL

Loai xe 2

MEDIUM

Loai xe 3.1

LARGE

Loai xe 4

X-LARGE

BẢNG GIÁ VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

VE SINH NOI THAT

Ghi chú:

  • Dấu tích Xanh là được thực hiện
  • Dấu tích Đỏ là không được thực hiện trong quy trình.

CAM KẾT:

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ

VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG THẮC MẮC ?

1. Xe tôi đã lâu không vệ sinh nội thất, nhưng không dơ lắm thì có cần vệ sinh không ?

VỆ SINH NỘI THẤT không phải cứ phải ĐỢI DƠ MỚI VỆ SINH mà chúng ta nên VỆ SINH ĐỊNH KỲ. Ngoài ra nên kết hợp với vệ sinh máy lạnh ô tô để có hiệu quả toàn diện.
– Lời khuyên của các chuyên gia NÊN vệ sinh nội thất sau mỗi 3 THÁNG, giúp chúng ta tránh được các BỆNH HÔ HẤP khi thường xuyên sử dụng ô tô, đặc biệt với các gia đình CÓ CON NHỎ nên chú ý.

2. Tôi thấy những chỗ khác làm rất nhanh tại sao ở đây làm lâu vậy ?

– AP chúng tôi chuyên làm CHĂM SÓC XE, tất cả đều TUÂN THỦ theo một quy trình chăm sóc chuẩn thế giới. CÁC CHI TIẾT đều được CHÚ Ý và LÀM SẠCH TỈ MỈ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT nên cần nhiều thời gian.

3. Sao giá vệ sinh nội thất lại cao hơn hẳn những chỗ khác ?

– Chúng tôi sử dụng các SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG để vệ sinh nội thất AN TOÀN cho VẬT LIỆU và cho CHÍNH BẠN là người HÍT THỞ trong khoang nội thất. Da sau khi được làm sạch, được phủ lớp bảo dưỡng làm mềm da, lấy lại độ mềm mại và tươi mát cho da. Đặc biệt với lớp phủ bảo vệ này các lần vệ sinh sau này sẽ RẤT DỄ VỆ SINH. TẤT CẢ các SẢN PHẨM đều được nhập khẩu từ USA.