Những thương hiệu súng phun sơn tốt nhất 2018

AP Car Care xin chia sẻ cho bạn về 4 thương hiệu nổi tiếng hiện nay về sản phẩm súng phun sơn tại Việt Nam. Với những tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo, dễ sử dụng, giá cả hợp lý… hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý.

1. Súng phun sơn cao cấp Iwata – Nhật Bản:

– Thương hiệu đầy đủ là Anest Iwata đến từ Nhật Bản, với hơn 50 nhà máy, chi nhánh trên toàn cầu.– Là thương hiệu chuyên cung cấp về các dụng cụ sơn cao cấp, trang thiết bị công nghiệp – hệ thống thiết bị phủ sơn.– Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Iwata đặt ra trong việc thiết kế và chế tạo sản phẩm. Mỗi một khâu, công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Chính vì lý do đó mà Iwata để vượt mặt các đối thủ khác và đứng lên top, dẫn đầu về sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hiện nay.– Với nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như: sơn ô tô, xe máy, gỗ nội thất, gốm sứ… Iwata đã tạo nên những sản phẩm đích thực mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Súng phun sơn Iwata – Nhật Bản

Súng phun sơn Iwata – Nhật Bản

2. Súng phun sơn cao cấp Meiji – Nhật Bản:

– Một thương hiệu khác đến từ Nhật Bản nhưng không hề kém cạn với Iwata. Meiji thật sự khẳng định sản phẩm chủ đạo trong việc phun sơn ô tô và nay dường như đã chiếm được thị phần chủ đạo tại Việt Nam.– Về mặt chất lượng, an toàn, mẫu mã thiết kế… thì hoàn toàn không thua kém so với Iwata – vốn cùng thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp.

Nhung thuong hieu sung phun son tot nhat 2018 3

Súng phun sơn Meiji – Nhật Bản

3. Súng phun sơn Prona – Đài Loan:

– Nhắc đến sản phẩm về mặt công nghệ chắc hẳn 9/10 anh em sẽ lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ tại Nhật Bản. Nhưng riêng về sản phẩm súng phun sơn thì không thể bỏ qua ứng cử viên đến từ Đài Loan – thương hiệu Prona.– Prona sỡ hữu nhà máy riêng, phụ tùng – linh kiện tự cung, quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế đến việc kiểm tra sản phẩm.– Việc có điều kiện thuận lợi hơn so với Nhật Bản, mà Prona đã cho ra thị trường những loại sản phẩm không thua kém gì với Iwata hay Meiji nhưng giá thành lại thấp hơn. Chính vì điều ấy mà Prona luôn tự tin rằng mình có thể sánh vai với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Súng phun sơn Prona – Đài Loan

Súng phun sơn Prona – Đài Loan

4. Súng phun sơn Sata – Đức:

– Thương hiệu Sata đến từ Đức với sản phẩm sở hữu độ bền cực kì tốt, chuyên cho việc phun sơn ô tô nên Sata đã từng là lựa chọn tốt ưu với việc phun sơn ô tô.– Tuy nhiên, về giá thành, sửa chữa và thay thế phụ tùng lại là điều khó khăn nên dần Sata không còn lựa chọn tốt nhất trong việc sử dụng thương hiệu này trong việc sơn ô tô tại Việt Nam.– Nhưng dù sao, Sata vẫn là thương hiệu chất lượng, uy tín được tin dùng tại Việt Nam hiện nay.

Súng phun sơn Sata – Đức

Súng phun sơn Sata – Đức

* Với 4 thương hiệu nổi tiếng trên kết hợp cùng nhu cầu, mục đích chắc chắn bạn sẽ có đáp án cho việc lựa chọn sản phẩm súng phun sơn nhằm phục vụ cho việc sơn lại ô tô.