Ceramic về cơ bản là những chất rắn vô cơ (trường hợp đặc biệt chất rắn hữu cơ là Polymers) mà không phải là kim loại. Vì thế, những chất liệu như kim cương, than chì và kính cũng được xếp vào nhóm Ceramic. Tinh thể Sapphire được sử dụng làm chân kính cũng là một loại Ceramic.

Nano Ceramic 9H

Nano Ceramic 9H – AP Car Care

Bài viết này, AP Car Care xin chia sẻ cùng anh em về tất tần tật những gì về Nano Ceramic 9H – đang là sản phẩm mà AP Car Care độc quyền nhập khẩu và phân phối trên thị trường hiện nay.

Ceramic là gì?

Ceramic về cơ bản là những chất rắn vô cơ (trường hợp đặc biệt chất rắn hữu cơ là Polymers) mà không phải là kim loại. Vì thế, những chất liệu như kim cương, than chì và kính cũng được xếp vào nhóm Ceramic. Tinh thể Sapphire được sử dụng làm chân kính cũng là một loại Ceramic.

>>>Xem thêm: Báo giá phủ caramic ô tô ưu đãi 

 

 Nano Ceramic 9H

Chất liệu Ceramic dưới kính hiển vi

Chất liệu Ceramic cũng khá nhẹ, khối lượng riêng vào khoảng 2-6g/cc, phần lớn là khoảng 3g/cc. Chúng nhẹ hơn so với thép không gỉ (8g/cc) và titan (4.5g/cc). Chính độ cứng cao và nhẹ nên chất liệu Ceramic còn được dùng trong ngành hàng không vũ trụ và ngành quân sự. Ví dụ như những lớp áo giáp trọng lượng nhẹ mà có thể chống đạn hoặc làm phân tán năng lượng của những tác động tốc độ cao.

Công nghệ phủ Nano Ceramic 9H:

– Công nghệ phủ Nano Ceramic 9H là một sản phẩm mang tính đột phá trong việc bảo vệ bề mặt ô tô. Với cấu trúc 3D khiến lớp phủ này đảm bảo được việc chống xước hiệu quả và mang lại độ bóng gần như là tuyệt đối trên bề mặt ô tô.

ceramic 9h

– Ceramic 9H dường như rất khó bị phá vỡ và cách duy nhất để gỡ bỏ là dùng máy chuyên dụng. Công nghệ phủ Nano Ceramic 9H có thể được ứng dụng rộng rãi trên vỏ xe, kính, các bộ phận kim loại… trên ô tô.

ceramic 9h

– Với cấu trúc độc đáo của Ceramic 9H cho phép bạn có thể phủ được nhiều lớp, nghĩa là mức độ bảo vệ cho bề mặt ô tô sẽ được tăng cường thêm.

Ceramic 9H hoạt động như thế nào?

Ceramic cũng như Nano là những hạt nano có kích thước siêu nhỏ, với kích thước nanomet. Những hạt nano siêu nhỏ này khi được phủ lên bề mặt sẽ lấp đầy những khoảng trống trên bề mặt được phủ. Những hạt nano này liên kết với nhau với cấu trúc bền vững rất cứng. Đồng thời liên kết với bề mặt được phủ tạo nên một lớp chắc chắn.

phủ ceramic 9h

Không như phủ Nano bình thường, Ceramic tạo nên cấu trúc bền vững, rất cứng. Vì vậy Ceramic có thể hạn chế những vết trầy xước rất tốt. Đây chính là điều khác biệt của ceramic so với phủ nano.

Tác dụng của việc phủ Ceramic 9H:

– Cũng như phủ Nano, phủ Ceramic 9H cũng có những tác dụng như Nano. Nhưng những tác dụng này lại được thể hiện rõ nét khi được phủ Ceramic. Phủ Ceramic có tác dụng hạn chế vết trầy xước vật lý, hạn chế những tác động có hại tiêu cực từ môi trường:

+ Tạo và giữ độ bóng cho bề mặt được phủ.

+ Hạn chế những bụi bẩn bám vào bề mặt.

+ Dễ dàng vệ sinh bề mặt được phủ.

+ Chống lại hiện tượng ăn mòn axit do bề mặt được ngăn tách với môi trường.

+ Hạn chế tốt với trầy xước, do phủ ceramic rất cứng.

+ Hiệu ứng lá sen kỵ nước, chống thấm nước vào bề mặt được phủ.

+ Điểm nổi bật nhất của ceramic là hạn chế trầy xước. Do kết cấu của ceramic rất cứng, cho nên có thể hạn chế rất tốt vấn đề này so với phủ nano. Lớp phủ này rất cứng, cứng đến mức nếu muốn bỏ lớp phủ này đi thì cần phải xả nhám.

Nano Ceramic 9H

Phủ Ceramic 9H cho thấy sự khác biệt rõ rệt

Nano Ceramic 9H

Hiệu ứng lá sen rõ rệt với việc phủ Ceramic 9H

Sản phẩm Nano Ceramic 9H tại AP Car Care:

ceramic 9h

Nano Ceramic 9H – Sonus (USA)

Với việc độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nano Ceramic 9H từ thương hiệu Sonus (USA), Ap Car Care tự tin mang lại cho “xế yêu” của bạn chất lượng tuyệt đối trong việc bảo vệ ô tô trước mọi tác nhân bên ngoài.