VỀ CHÚNG TÔI

AP CAR CARE là Hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn DETAILING trực thuộc hệ sinh thái AP CORPORATION. Năm 2017, AP CAR CARE ra đời mô hình dịch vụ chuỗi chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn Detailing với mục tiêu: cung cấp dịch vụ chất lượng, môi trường làm việc năng động và đồng hành cùng chủ xe chăm sóc xế yêu trọn đời.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Blog Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp AP Car Care

AP CAR CARE lấy tôn chỉ: “CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CHĂM SÓC XE HƠI, CHÚNG TÔI CHĂM SÓC HÌNH ẢNH CỦA CHÍNH BẠN” để xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ hướng tới giá trị cốt lỗi trong việc sẵn sàng cung cấp và đưa ra những giải pháp toàn diện cho XẾ YÊU của KHÁCH HÀNG.

Hình ảnh của XẾ YÊU chính là HÌNH ẢNH của KHÁCH HÀNG và nhiệm vụ của AP CAR CARE là giúp NÂNG TẦM GIÁ TRỊ thương hiệu mỗi KHÁCH HÀNG khi sử dụng dịch vụ tại AP CAR CARE.

Đặc biệt, mô hình kinh doanh của AP CAR CARE được xây dựng dựa trên nền tảng KẾT NỐI và CHIA SẺ GIÁ TRỊ với sự chỉ đạo và điều hành của hai lãnh đạo cấp cao của Công ty đó là Ông Nguyễn Phước Lộc – Founder & CEO của AP Car CareBà Tâm Đan – CEO của AP Education cùng toàn thể hệ thống cán bộ, nhân viên các Phòng/ban và đội ngũ Kỹ Thuật Viên trực tiếp làm việc tại Hệ Thống Trung Tâm Chăm Sóc và Làm Đẹp xe Chuẩn DETAILING của AP CAR CARE.

Hiện tại, AP CAR CARE đang cung cấp hơn 50 gói dịch vụ, sản phẩm chăm sóc xe hơi chuẩn DETAILING cho từng loại xe và hạng xe chuyên biệt. 100% dịch vụ tại AP CAR CARE đều được CAM KẾT và BẢO HÀNH theo đúng TIÊU CHUẨN của AP CAR CARE.

Mr.Johnny Lộc Nguyễn

  • Founder & CEO AP Car Care

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Johnny Lộc Nguyễn PNG
Chị Huyền PNG

Ms.Tâm Đan

  • PR & Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.