VỀ CHÚNG TÔI

AP CAR CARE là Hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn DETAILING trực thuộc hệ sinh thái AP CORPORATION. Năm 2017, AP CAR CARE ra đời mô hình dịch vụ chuỗi chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn Detailing với mục tiêu: cung cấp dịch vụ chất lượng, môi trường làm việc năng động và đồng hành cùng chủ xe chăm sóc xế yêu trọn đời.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Blog Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp AP Car Care

AP CAR CARE lấy tôn chỉ: “CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CHĂM SÓC XE HƠI, CHÚNG TÔI CHĂM SÓC HÌNH ẢNH CỦA CHÍNH BẠN” để xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ hướng tới giá trị cốt lỗi trong việc sẵn sàng cung cấp và đưa ra những giải pháp toàn diện cho XẾ YÊU của KHÁCH HÀNG.

Hình ảnh của XẾ YÊU chính là HÌNH ẢNH của KHÁCH HÀNG và nhiệm vụ của AP CAR CARE là giúp NÂNG TẦM GIÁ TRỊ thương hiệu mỗi KHÁCH HÀNG khi sử dụng dịch vụ tại AP CAR CARE.

Đặc biệt, mô hình kinh doanh của AP CAR CARE được xây dựng dựa trên nền tảng KẾT NỐI và CHIA SẺ GIÁ TRỊ với sự chỉ đạo và điều hành của hai lãnh đạo cấp cao của Công ty đó là Ông Nguyễn Phước Lộc – Founder & CEO của AP Car CareBà Tâm Đan – CEO của AP Education cùng toàn thể hệ thống cán bộ, nhân viên các Phòng/ban và đội ngũ Kỹ Thuật Viên trực tiếp làm việc tại Hệ Thống Trung Tâm Chăm Sóc và Làm Đẹp xe Chuẩn DETAILING của AP CAR CARE.

Hiện tại, AP CAR CARE đang cung cấp hơn 50 gói dịch vụ, sản phẩm chăm sóc xe hơi chuẩn DETAILING cho từng loại xe và hạng xe chuyên biệt. 100% dịch vụ tại AP CAR CARE đều được CAM KẾT và BẢO HÀNH theo đúng TIÊU CHUẨN của AP CAR CARE.

Ông Nguyễn Phước Lộc

  • Giám đốc điều hành Hệ thống AP CAR CARE

Tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Phước Lộc đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh ngành xe máy – xe ôtô tại thị trường Việt Nam. Với niềm đa mê nghiên cứu các dịch vụ dành cho xe ôtô, năm 2017, ông Nguyễn Phước Lộc cùng các cộng sự đã xây dựng và cho ra đời mô hình chăm sóc và làm đẹp xe chuẩn Detailing với thương hiệu AP CAR CARE.

Ông Nguyễn Phước Lộc luôn mong muốn mô hình AP CAR CARE không chỉ dừng lại ở một trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe thông thường mà AP CAR CARE là nơi cung cấp dịch vụ và đồng hành trọn đời cùng xế yêu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Johnny Lộc Nguyễn PNG
Bùi Thị Thanh Huyền - Xóa nền

Bà Bùi Thị Thanh Huyền

  • Giám đốc Chiến Lược Hệ thống AP CAR CARE

Năm 2009, Bà Bùi Thị Thanh Huyền tốt nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Hà Nội với tấm bằng loại Giỏi. Từ đó tới nay, bà Bùi Thị Thanh Huyền hoạt động liên tục và xuyên suốt với vai trò cố vấn kinh doanh, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing của các nhãn hàng, thương hiệu trong các doanh nghiệp startup Việt Nam.

Năm 2018, Bà Bùi Thị Thanh Huyền đầu quân cho AP CAR CARE với vai trò Cố vấn & Giám đốc kinh doanh Hệ thống AP CAR CARE. Trong suốt những năm qua, Bà Bùi Thị Thanh Huyền đã cung cấp và đồng hành cùng Ông Nguyễn Phước Lộc đưa ra rất nhiều giải pháp và cách thức vận hành, phát triển Hệ thống AP CAR CARE định vị trên thị trường chăm sóc và làm đẹp xe ô tô tại thị trường Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Triết lý kinh doanh của AP CAR CARE được xây dựng với tôn chỉ chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng chăm sóc xế yêu trọn đời được đội ngũ Chuyên gia và nhân sự AP CAR CARE thực hiện nghiêm túc và có hệ thống đã giúp AP CAR CARE có những bước phát triển vượt bậc trong những năm qua.