Dịch Vụ Phủ Gầm Ô Tô AP CAR CARE

Để XẾ CƯNG kéo dài tuổi thọ, bạn cần phải BẢO DƯỠNG và GIA CỐ kỹ lưỡng đến cả những bộ phận ÍT ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT, đặc biệt là GẦM XE Ô TÔ.

Sau nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi CHUYÊN NGHIỆP, với kinh nghiệm xử lý HÀNG TRĂM chú xế hộp gặp vấn đề với phần gầm xe RỈ SÉT và HƯ HỎNG NẶNG, AP CAR CARE thật lòng khuyên các chủ xe nên đưa ô tô của mình đến với trung tâm detailing của chúng tôi để sử dụng DỊCH VỤ PHỦ GẦM Ô TÔ – giải pháp giúp bạn bảo vệ những LỢI ÍCH THỰC TIỄN của mình.

XEM THÊM:

NHỮNG LẦM TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GIA CỐ GẦM XE:

95% CÁC CHỦ XE sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển tại Việt Nam vẫn CHƯA thật sự hiểu hết về CHỨC NĂNG của một DỊCH VỤ PHỦ GẦM cũng như những điều thật sự gây ra THIỆT HẠI cho gầm xe của mình. Một số suy nghĩ CHỦ QUAN phổ biến có thể kể đến như:

  • Cần gì phủ gầm, vệ sinh gầm xe là đủ rồi!

→ Vệ sinh gầm xe là CẦN THIẾT, nhưng chắc chắn là CHƯA ĐỦ. Vệ sinh gầm xe bằng nước KHÔNG THỂ sạch lâu, và cũng không loại bỏ hết được các tạp chất gây RỈ SÉT cho gầm xe, do đó khó đảm bảo sự an toàn cho bộ phận khung gầm.

Trong khi đó, SƠN PHỦ GẦM lại có cách thức hoạt động giống như việc bạn mặc thêm một lớp ÁO GIÁP cho hệ thống khung gầm, giúp TĂNG TUỔI THỌ và TIẾT KIỆM đáng kể CHI PHÍ bảo dưỡng, sửa chữa.

  • Nếu chống được gỉ thì các nhà sản xuất đã làm rồi!

→ Hầu hết những chiếc ô tô lưu thông tại Việt Nam đều là các xe sản xuất trong nước hoặc liên doanh, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc,… Đặc điểm của những dòng xe này là KHÔNG CÓ LỚP PHỦ gia cố GẦM. Đó là do các NHÀ SẢN XUẤT đã cắt giảm khâu phủ gầm để GIẢM CHI PHÍ, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI vì phun phủ gầm không có tác dụng.

  • Phủ gầm ô tô chắc chỉ là dịch vụ “vẽ tiền” ở Việt Nam!

→ Có một NGHỊCH LÝ dễ thấy, là đối với người Việt Nam, Ô TÔ vẫn là một món TÀI SẢN LỚN chứ không đơn thuần là một phương tiện phổ thông. Ngoài ra, với tình trạng cơ sở hạ tầng, đường xá quá XẤU, đầy Ổ GÀ, Ổ VOI, thường xuyên NGẬP NƯỚC cộng thêm KHÍ HẬU nhiệt đới ẩm gió mùa, lẽ ra việc PHỦ GẦM phải được xem là một NHU CẦU BỨC THIẾT. Nhưng cho đến hiện tại, người ta vẫn giữ suy nghĩ rằng phủ gầm thực chất chỉ là một dịch vụ mà các trung tâm chăm sóc ô tô “VẼ VỜI” ra cho có việc làm!

  • Lời đồn phủ gầm ô tô có thể chống ồn có thật không?

→ Mặc dù không thể chủ quan, nhưng song song đó, các bác tài cũng ĐỪNG THẦN THÁNH HOÁ dịch vụ phủ gầm ô tô.

Nhiều người mặc định việc PHỦ GẦM Ô TÔ giúp TIÊU ÂM, GIẢM ỒN. Nhưng thực tế, việc các TẠP ÂM trở nên êm dịu hoặc GIẢM hẳn đi sau khi sơn phủ gầm ô tô là do THÀNH XE DÀY HƠN sau khi thi công, khiến đá, bụi văng vào tạo tiếng kêu đầm hơn và động cơ cũng có phần nhỏ tiếng lại.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ PHỦ GẦM Ô TÔ TẠI AP CAR CARE:

Không chỉ những chú xế sang ĐẮT TIỀN NHẤT, mà ngay cả những dòng XE PHỔ THÔNG cũng cần được chăm sóc bằng một DỊCH VỤ PHỦ GẦM Ô TÔ tại AP CAR CARE bởi những lợi ích KHÔNG THỂ CHỐI TỪ như sau:

✔️ Tạo thành “lớp áo” BẢO VỆ GẦM XE, ngăn tình trạng OXI HOÁ, ACID HOÁ, chống RỈ SÉT, MỌT GẦM cho các chi tiết dưới gầm xe

✔️ BẢO VỆ GẤP ĐÔI trường hợp đá văng gây trầy xước lớp sơn bảo vệ zin của gầm xe.

✔️ HẠN CHẾ các TIẾNG ỒN, TẠP ÂM từ động cơ, các tác nhân bên ngoài vọng vào khoang xe.

✔️ TĂNG TUỔI THỌ XE, đồng thời DUY TRÌ GIÁ TRỊ xe.

✔️ HẠN CHẾ tình trạng HẤP THU NHIỆT từ mặt đường vào bên trong ô tô.

BẢNG GIÁ VÀ QUY TRÌNH DỊCH VỤ PHỦ GẦM XE HƠI CỦA AP CAR CARE:

AP CAR CARE – NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ PHỦ GẦM Ô TÔ CHẤT LƯỢNG:

AP CAR CARE là địa chỉ phủ gầm ô tô đáng tin cậy BẬC NHẤT tại TPHCM, được HÀNG TRĂM CHỦ XE tin tưởng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe hơi.

✔️ AP CAR CARE tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên NHIỆT TÌNH, CẨN THẬN, tay nghề chuyên môn CAO và nhiều năm kinh nghiệm.

✔️ AP CAR CARE sử dụng sản phẩm phủ gầm gốc CAO SU NON 100% được nhập khẩu từ Mỹ, tạo ra lớp màng phủ CHẮC CHẮN, HOÀN THIỆN về thẩm mỹ và BỀN LÂU theo thời gian sử dụng.

✔️ AP CAR CARE cung cấp cho bạn mức giá KHÔNG PHẢI RẺ NHẤT, nhưng cam kết TIỀN NÀO CỦA ĐÓ, giá thành đi đôi với chất lượng dịch vụ.

✔️ AP CAR CARE sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một DỊCH VỤ PHỦ GẦM XE Ô TÔ uy tín, chất lượng? Xin vui lòng LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CHÚNG TÔI LÀ AI?

AP CAR CARE là đơn vị nhập khẩu độc quyền các sản phẩm chăm sóc xe hơi của các thương hiệu SONUS, ULTIMA của USA

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận