Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà thu hút hàng triệu người dân

Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà là một dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại. Dường như dịch vụ này đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng đảm bảo chất lượng cũng như các mặt lợi thế mà nó mang lại đã thu hút hàng triệu người dân.

Khi đăng ký và lựa chọn sử dụng khách hàng không cần đi đâu xa và mất công sức chỉ với một cuộc gọi khách hàng sẽ được phục vụ ngay tại nhà với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

1. Những ưu điểm của dịch vụ chăm sóc xe tại nhà

Loại hình chăm sóc xe tại nhà luôn được ưu tiên lựa chọn bởi với những yếu tố thuận lợi và chất lượng mà nó mang lại.

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chăm sóc xe tại nhà

 • Khách hàng không cần mất thời gian hãy công sức đi tìm đến các trung tâm chăm sóc bảo dưỡng.
 • Phù hợp với tất cả mọi người,cực kì thuận lợi và hỗ trợ hiệu quả với những người muốn thường xuyên chăm sóc xe mà quá bận rộn và không có thời gian.
 • Phục vụ tận nơi ngay tại nhà và linh động về thời gian. Chỉ cần gọi điện đăng ký qua điện thoại.
 • Sẽ có các nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói chăm sóc xe ô tô tại nhà sao cho phù hợp, tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như giá cả.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhiệt huyết đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ vẫn luôn sử dụng các trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ hiện đại, đạt công suất và hiệu quả cao.
 • Kiểm tra được chất lượng chăm sóc và phản hồi trực tiếp ngay lúc đó.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo, sẽ có người sửa chữa ngay khi xảy ra sai sót hay gặp bất kỳ vấn đề nào đó.

2. Quy trình chăm sóc xe ô tô tại nhà

Quy trình chăm sóc xe hơi tại nhà vẫn tiến hành đầy đủ và đúng quy trình đạt tiêu chuẩn như khi đến tại trung tâm. Vậy quy trình chăm sóc xe ô tô tại nhà gồm những dịch vụ gì thì hãy theo dõi trong đoạn tiếp theo nhé.

Cách chăm sóc xe hơi cơ bản bạn cần biết

Quy trình chăm sóc xe ô tô tại nhà

Vệ sinh nội thất:

 • Vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch nội thất xe bao gồm vệ sinh trần nỉ, táp lô, chi tiết nhựa phía trong, khu vực ghê, thảm sàn xe…
 • Tiến hành hút bụi, làm sạch và giặt khô đối với ghế da, bọc nỉ… nếu có vết xước hay thủng sẽ được lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành xử lí.
 • Các sản phẩm dung dịch tẩy rửa được chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt chất lượng cao an toàn cho xe, sử dụng các loại bàn chà phù hợp để tạo hiệu quả và làm sạch kỹ càng hơn.
 • Lau sạch khô và tạo thêm hương thơm dịu nhẹ cho xe. Nếu xe có mùi khó chịu thì cần khử mùi trước khi tiến hành.

Vệ sinh ngoại thất xe:

 • Sử dụng vòi phun áp lực nước và các dung dịch tẩy rửa bề mặt xe, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chiếc xe sẽ được vệ sinh tỉ mỉ và cẩn thận tránh tác động ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn.
 • Với những dịch vụ cao hơn thì khách hàng có thể lựa chọn thêm như đánh bóng sơn và kính xe, tẩy ố kính, phủ nano bảo vệ…

Vệ sinh chi tiết, bộ phận máy móc của xe:

 • Dọn rửa và bảo dưỡng khoang máy: Khoang máy là đầu não của một chiếc xe ô tô, chính vì vậy mà khu vực này càng cần được chăm sóc và bảo dưỡng cẩn thận. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch mà không gây ảnh hưởng đến động cơ. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành phủ và bảo dưỡng cho khoang máy.
 • Kiểm tra tình trạng dầu nhớt, nước mát, độ ổn định của lốp xe, nếu chưa đạt mức quy định sẽ được xử lý kịp thời.

3. Dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà – Ap Car Care

Chăm sóc và làm đẹp thường xuyên cho chiếc xe yêu quý của bạn chắc hẳn là một phần không thể thiếu. Bạn quá đau đầu khi phải lựa chọn và lười đến trực tiếp tại các trung tâm, đặc biệt là đối với những người bận rộn không có thời gian. Thì tại sao bạn không lựa chọn ngay dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà của Ap Car Care.

kji1568604328

Chăm sóc xe hơi tại nhà chuyên nghiệp – Ap Car Care.

Đây là hệ thống chuyên chăm sóc xe hơi tốt với thời gian nhanh chóng vì thế  được nhiều người tin dùng với chất lượng và giá thành hợp lý.

Mặc dù đây là dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà nhưng mọi quy trình vẫn được thực hiện nghiêm ngặt như tại trung tâm. Chỉ cần gọi đăng ký sẽ có các nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi vào thời gian khách hàng hẹn.

Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà quả thực vô cùng hữu ích, được tư vấn cũng như hỗ trợ tận nơi và không cần phải tự mình bỏ công sức lái xe đến các gara hay trung tâm bảo dưỡng. Sự phát triển nhanh chóng của nó đã được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn, thu hút hàng triệu người dân đăng ký sử dụng.

Chăm sóc ngay tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao, chất lượng tốt cũng như chế độ bảo hành uy tín, chất lượng. Hãy là khách hàng thông minh và lựa chọn cho chiếc xe tại nhà gói dịch vụ sao cho phù hợp.