HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DETAILING VIỆT NAM

AP EDUCATIONHỌC VIỆN ĐÀO TẠO DETAILING VIỆT NAM là trường đào tạo kỹ thuật viên, chuyên viên ngành Chăm sóc và Làm đẹp xe hơi theo chuẩn DETAILING trực thuộc hệ sinh thái AP CORPORATION.

XEM CÁC KHOÁ HỌC
Blog Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp AP Car Care

AP EDUCATION với tôn chỉ: “ĐỒNG HÀNH VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NGÀNH CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP XE HƠI CHUẨN DETAILING” đã nghiên cứu và triển khai hoạt động ĐÀO TẠO nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO cung cấp cho hệ thống các Trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe của AP CAR CARE và các trung tâm trên Toàn Quốc.

100% HỌC VIÊN tham gia các CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại AP EDUCATION đều được TƯ VẤN và ĐỊNH HƯỚNG KỸ NĂNG phù hợp với MỤC TIÊU phát triển nghề nghiệp của HỌC VIÊN trong tương lai và NĂNG LỰC của HỌC VIÊN để khi tốt nghiệp khoá học, HỌC VIÊN tự tin và chủ động lựa chọn được nơi làm việc phù hợp, thu nhập tương xứng với tay nghề của HỌC VIÊN.

AP EDUCATION không chỉ đào tạo Detailing cho HỌC VIÊN về kỹ năng chuyên môn nghề chăm sóc và làm đẹp xe mà quan trọng hơn cả đó là AP EDUCATION giúp cho mỗi HỌC VIÊN định vị được bản thân, tìm ra được hướng đi phù hợp trong sự nghiệp và xác định mục tiêu công việc rõ ràng để phát triển kỹ năng chuyên môn trong nghề Chăm sóc và làm đẹp xe hơi.

100% CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO của AP EDUCATION được thiết kế CHUYÊN BIỆT kết hợp chặt chẽ giữa LÝ THUYẾT và THỰC TIỄN dựa trên việc xây dựng NỘI DUNG HỌC TẬP xen kẽ giữa học lý thuyết và thực hành tay nghề trực tiếp tại HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE HƠI CHUẨN DETAILING AP CAR CARE.

MỖI HỌC VIÊN sau khi tốt nghiệp các KHOÁ HỌC của AP EDUCATION được cấp chứng chỉ xác nhận CHUYÊN MÔN và TAY NGHỀ theo tiêu chuẩn đào tạo của AP EDUCATIONHỌC VIỆN ĐÀO TẠO DETAILING VIỆT NAM.

Ông Nguyễn Phước Lộc

  • Giám đốc điều hành Hệ thống AP CAR CARE

  • Chuyên gia đào tạo cấp cao AP Education

Tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Phước Lộc đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh ngành xe máy – xe ôtô tại thị trường Việt Nam. Với niềm đa mê nghiên cứu các dịch vụ dành cho xe ôtô, năm 2017, ông Nguyễn Phước Lộc cùng các cộng sự đã xây dựng và cho ra đời mô hình chăm sóc và làm đẹp xe chuẩn Detailing với thương hiệu AP CAR CARE.

Ông Nguyễn Phước Lộc luôn mong muốn mô hình AP CAR CARE không chỉ dừng lại ở một trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe thông thường mà AP CAR CARE là nơi cung cấp dịch vụ và đồng hành trọn đời cùng xế yêu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Johnny Lộc Nguyễn PNG
Bùi Thị Thanh Huyền - Xóa nền

Bà Bùi Thị Thanh Huyền

  • Giám đốc Chiến Lược Hệ thống AP CAR CARE

  • Chuyên gia đào tạo cấp cao AP Education

Năm 2009, Bà Bùi Thị Thanh Huyền tốt nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Hà Nội với tấm bằng loại Giỏi. Từ đó tới nay, bà Bùi Thị Thanh Huyền hoạt động liên tục và xuyên suốt với vai trò cố vấn kinh doanh, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing của các nhãn hàng, thương hiệu trong các doanh nghiệp startup Việt Nam.

Năm 2018, Bà Bùi Thị Thanh Huyền đầu quân cho AP CAR CARE với vai trò Cố vấn & Giám đốc kinh doanh Hệ thống AP CAR CARE. Trong suốt những năm qua, Bà Bùi Thị Thanh Huyền đã cung cấp và đồng hành cùng Ông Nguyễn Phước Lộc đưa ra rất nhiều giải pháp và cách thức vận hành, phát triển Hệ thống AP CAR CARE định vị trên thị trường chăm sóc và làm đẹp xe ô tô tại thị trường Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Trịnh Công Tây

  • Giám đốc kỹ thuật AP Car Care

  • Chuyên gia đào tạo AP Education

Năm 2019, Ông Trịnh Công Tây tốt nghiệp Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Cơ Khí Ô Tô. Với bằng Kỹ sư loại giỏi, ông Trịnh Công Tây đã đầu quân cho AP CAR CARE. Đến thời điểm hiện tại, ông Tây đang giữ chức Giám Đốc Kỹ Thuật – Chuyên Gia Đào Tạo kỹ thuật chuyên ngành Detailing. 

Trịnh Công Tây PNG