Dán PPF có ảnh hưởng đến sơn xe không?

Công dụng của PPF đối với lớp sơn ô tô rất ưu việt vượt trội so với các phương pháp bảo vệ sơn khác như phủ Ceramic hay phủ Nano chống trầy. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ dán PPF không đạt tiêu chuẩn vẫn gây ra những nhược điểm làm ảnh hưởng lớp sơn của xế yêu như sau:

–  PPF bị bong tróc gây mất thẩm mỹ sau một thời gian ngắn sử dụng do tay nghề kĩ thuật viên không đạt chuẩn, không đặt tâm huyết vào dịch vụ và khách hàng.

– Ngoài tay nghề thợ kém thì nhiều khách hàng thích dùng hàng rẻ tiền cho tiết kiệm thì PPF cũng bị ố vàng và bong tróc nhanh chóng sau vài tháng ngắn ngủi.

– Với PPF chất lượng cao thì giá thành rất đắt đỏ nhưng chúng vẫn có hạn sử dụng. Nếu quá hạn cơ sở kinh doanh mới dán lên thì tình trạng bong tróc ố vàng tương tự PPF dởm vẫn sẽ xảy ra.

– Ngoài ra, PPF sau nhiều năm sử dụng bạn muốn thay mới nhưng lại ngại nhờ đến thợ mà lại tự thực hiện gỡ bỏ tại nhà thì bề mặt sơn khả năng rất cao sẽ bị bong tróc ra từng mảng. Vì keo dán dưới tác động nhiệt lớn và kéo dài nhiều năm đã nóng chảy và bám dính rất chặt vào bề mặt sơn.