CHĂM SÓC XE HƠI

Chăm sóc xe hơi là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó không còn là rửa xe hơi hay đánh bóng xe hơi thông thường mà bạn thường thấy tại các tiệm rửa xe. Chăm sóc xe hơi lấy yếu tố độ bền của xe lên hàng đầu, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng và quy trình chuẩn Detailing.

Sự khác biệt giữa chăm sóc ô tô chuyên nghiệp và rửa xe thông thường

25-06-2018
Bạn sỡ hữu 1 ô tô thời thượng, đắt đỏ và bạn quan tâm đến việc chăm sóc ô tô của mình tốt nhất. Nhưng liệu bạn đã phân biệt được chăm sóc ô tô chuyên nghiệp và rửa xe thông thường? Những trung tâm này sẽ như thế nào?

Sản phẩm trong việc chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

26-06-2018
Thời gian hai năm gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe qua cụm từ: Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp theo chuẩn Detailing, dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp… Nhưng bạn đã hiểu rõ về nó? Về những sản phẩm trong việc chăm sóc ô tô chuyên nghiệp?

Máy đánh bóng ô tô và việc thực hiện đánh bóng tại nhà

29-06-2018
Đánh bóng ô tô hiện nay đang là giải pháp tốt nhất trong việc sử dụng một số khuyết tật xảy ra trên ô tô. Để thực được việc này, bạn cần trang bị cho mình một máy đánh bóng đúng chuẩn kết hợp cùng những ký năng trong việc thực hiện đánh bóng ô tô tại nhà.

Đánh bóng ô tô và những sản phẩm chất lượng tại AP Car Care

29-06-2018
Đánh bóng ô tô tại các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hiện nay đã có nhiều phát triển. Ngoài việc sử lý dường như là triệt để các khuyết tật thường gặp trên ô to mà còn mang lại vẻ ngoài sáng bóng cho xế yêu như vừa mới xuất xưởng.

Vệ sinh nội thất - Các bước thực hiện và sản phẩm

29-06-2018
Nếu bạn thường xuyên sử dụng ô tô chở gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn… hoặc có cả thú cưng thì bạn biết rằng nội thất sẽ rất mau dơ và có mùi. Việc vệ sinh nội thất là điều quan trọng cần thực hiện nhằm giữ cho nội thất bên trong luôn như mới đồng thời đảm bảo được độ bền của các bộ phận bên trong ô tô.

Công nghệ phủ Nano cho ô tô tại AP Car Care

29-06-2018
Ô tô của bạn sau một thời gian sử dụng, màu sơn không còn như trước, bị ố, trầy xước… Và bạn đang thắc mắc là không biết làm cách nào để khắc phục điều ấy và giúp ô tô của mình trở lại vẻ đẹp ban đầu. Bằng việc phủ nano cho ô tô, xe của bạn sẽ có được vẻ ngoài bóng loáng đồng thời bảo vệ tốt hơn trước những tác động bên ngoài.

Đồ nhựa ô tô - cách xử lý khuyết tật và các mẹo vặt

30-06-2018
Mỗi một phần trên ô tô đều có những chức năng riêng của chúng. Những đồ nhựa ô tô không chỉ mang lại cho xe đẹp hơn mà còn tiện ích hơn rất nhiều. Ngoài những yêu cầu gọn nhẹ, chúng còn bền bỉ và chịu được lực lớn khi bị tác động. Cho nên những khu vực thường xuyên chịu tác động mạnh thường được lắp đặt đồ nhựa vào. Chúng còn có thể chịu cọ xát, ăn mòn rất tốt. Nên bạn cần lưu ý bảo vệ đồ nhựa tốt hơn.

Kính ô tô là gì? Phân loại và công dụng

30-06-2018
Trong mục giới thiệu tính năng an toàn của một chiếc ô tô, nhà sản xuất ít khi nào nhắc tới tính năng an toàn của kính chắn gió, kính cửa ô tô. Số đông khách hàng vẫn nghĩ rằng kính ô tô chỉ có mỗi việc dùng cho quan sát, nhưng thực ra trách nhiệm âm thầm của nó rất nhiều. Trên xe cũng có phân loại kính chứ không phải chúng giống nhau. Những hiểu biết về kính ô tô luôn là điều mà các tài xế cần quan tâm.

Cái nhìn về dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

30-06-2018
Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tân trang bảo dưỡng lại ô tô của mình. Tuy nhiên hiện nay các trung tâm chăm sóc ô tô mọc lên ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ chăm sóc ô tô.

Chăm sóc kính ô tô - Cách thức và những lưu ý

30-06-2018
Nếu bạn là một tài xế lái ô tô lâu năm, chắc hẳn bạn đã không ít lần gặp phải những sự cố xảy ra trên bề mặt kính trên ô tô như: Sơn dính trên kính; kính bị ố, mờ đục; kính bị xước… gây cản trở tầm nhìn khi lái xe, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Chăm sóc kính ô tô là việc cần quan tâm và thực hiện nhằm đảm bảo sinh mạng của bạn và người thân.

Ceramic là gì? Công nghệ phủ Ceramic hiện nay

01-07-2018
Ô tô vốn là một phương tiện đắt đỏ, sang trọng và việc sở hữu nó không phải là điều đơn giản. Chính vì thế việc bảo vệ nó càng không hề đơn giản. Hôm nay, AP Car Care xin chia sẻ với bạn về công nghệ phủ ceramic cho ô tô – vốn là loại dịch vụ đang hot hiện nay.

Dịch vụ phủ Ceramic 9H tại AP Car Care

01-07-2018
Phủ Nano Ceramic 9H hiện nay đang là lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ xe hơi trước mọi yếu tố tác động từ bên ngoài. Nano Ceramic là một lớp phủ công nghệ Nano, sau một thời gian lớp phủ sẽ đạt độ cứng cao nhất, nhằm bảo vệ sơn, kính xe tránh được các tác động trực tiếp từ bên ngoài.