CHĂM SÓC XE HƠI

Chăm sóc xe hơi là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó không còn là rửa xe hơi hay đánh bóng xe hơi thông thường mà bạn thường thấy tại các tiệm rửa xe. Chăm sóc xe hơi lấy yếu tố độ bền của xe lên hàng đầu, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng và quy trình chuẩn Detailing.

Cấu tạo cơ bản lớp sơn ô tô

19-07-2018
Lớp sơn ô tô – vốn là hình ảnh và là bộ mặt chính cho 1 chiếc ô tô. Để biết cách chăm sóc và bảo vệ lớp sơn ô tô của bạn lúc nào cũng được sáng bóng, màu sắc vẫn nguyên vẹn như ban đầu, bạn cần am hiểu thêm kiến thức về cấu tạo cơ bản của một lớp sơn ô tô.

Nano Ceramic 9H

19-07-2018
Việc chăm sóc và bảo vệ cho ô tô luôn là vấn đề được nhiều tài xế quan tâm. Vì không ai lại muốn ô tô của mình có vẻ ngoài trông cũ kỹ, xuống cấp. Công nghệ phủ Nano Ceramic 9H hiện nay đang được xem là giải pháp tốt nhất trong việc bảo vệ ô tô.

Quy trình bảo dưỡng Nano ô tô tại trung tâm AP Car Care

19-07-2018
Quy trình bảo hành, bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ luôn là vấn đề mà chủ xe quan tâm nhất. Với dịch vụ phủ Nano thì quy trình bảo dưỡng nano ô tô tại trung tâm AP Car Care sẽ được thực hiện như thế nào?

Những điều lưu ý trong việc sơn lại ô tô

20-07-2018
Việc sơn lại một chiếc ô tô vô cùng phức tạp và đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để đạt kết quả tốt nhất. Bài viết này, AP Car Care sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cũng như cung cấp cho bạn những điều lưu ý cần thiết trong việc sơn lại “xế yêu” của mình.

Quy trình sơn lại ô tô tiêu chuẩn hiện nay

27-07-2018
Vẻ ngoài của ô tô luôn là tiêu chí đầu tiên thu hút ánh nhìn của mọi người. Việc “tuốt” lại màu sơn mới cho ô tô là điều mà các tài xế luôn băn khoăn. Liệu quy trình sơn lại ô tô có thật sự tốt và đạt chuẩn?

Mẹo bảo dưỡng ô tô bằng kem đánh răng

27-08-2018
Kem đánh răng vốn là sản phẩm dùng để tẩy trắng ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, ít ai biết được khả năng tẩy rửa ấy lại có những tác dụng vô cùng lợi hại. Với kem đánh răng, bạn có thể tự bảo dưỡng ô tô của mình tốt hơn tại nhà.

Thay đổi màu sơn ô tô cần những thủ tục gì?

27-07-2018
Việc thay đổi màu sơn ô tô hiện nay rất phổ biến, có thể tùy vào nhu cầu, sở thích hay đơn giản là “mình thích thì mình đổi” của chủ nhân ô tô. Nhưng liệu có bác tài nào đã nắm được thủ tục để thực hiện việc thay đổi màu sơn ô tô chưa?

Những lưu ý khi mua súng phun sơn ô tô

27-07-2018
Việc sơn lại ô tô nay đã không còn là điều quá khó khăn với anh em tài xế. Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, sản phẩm sơn chất lượng thì súng phun sơn cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Sản phẩm phù hợp trong việc sơn lại ô tô

27-07-2018
Ngoài việc lựa chọn được màu sơn ô tô ưng ý trong việc “tuốt” lại vẻ ngoài cho “xế yêu”, không ít các chủ nhân ô tô vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm sơn như thế nào là hợp lý, chất lượng…

Những thương hiệu súng phun sơn tốt nhất 2018

27-07-2018
Súng phun sơn là thiết bị hỗ trợ cần thiết trong việc “tuốt” lại vật liệu được sáng bóng, mới đẹp. Nhưng liệu bạn đã nắm vững kiến thức trong việc lựa chọn 1 sản phẩm tốt hay thông tin về một thương hiệu nào có chất lượng tốt?

Những kinh nghiệm chăm sóc ô tô mùa mưa hiệu quả

27-07-2018
Việc lưu thông trong điều kiện mưa to, gió lớn, đường ngập nước với ô tô là điều vô cùng khó khăn. Kinh nghiệm chăm sóc ô tô mùa mưa là điều mà hôm nay chúng ta sẽ bàn đến nhằm bảo vệ ô tô tốt hơn.

Những biện pháp bảo vệ ô tô ngày nắng nóng

29-07-2018
Ô tô của bạn khi lưu thông trên đường luôn chịu tác động trực tiếp từ môi trường, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Vậy biện pháp nào bảo vệ ô tô vào ngày nắng nóng hiệu quả mà bạn cần lưu tâm?
1900.25.25.26