CHĂM SÓC XE HƠI

Chăm sóc xe hơi là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó không còn là rửa xe hơi hay đánh bóng xe hơi thông thường mà bạn thường thấy tại các tiệm rửa xe. Chăm sóc xe hơi lấy yếu tố độ bền của xe lên hàng đầu, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng và quy trình chuẩn Detailing.

Vệ sinh khoang máy ô tô - Những điều cần lưu ý

01-07-2018
Vệ sinh khoang máy ô tô đúng cách luôn là nỗi âu lo của rất nhiều người sử dụng. Bởi nếu làm không đúng cách xe có thể xuất hiện thêm nhiều vết xước không mong muốn hoặc thậm chí gây hư hại cho các bộ phận của xe. Đặc biệt, khoang máy là nơi chứa đựng các bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành, hoạt động của xe. Bài viết dưới đây, AP Car Care xin được hướng dẫn cho các bạn cách rửa, vệ sinh khoang máy đúng cách nhất, đồng thời bạn có bổ sung thêm kiến thức về các sản phẩm dung dịch vệ sinh trong việc chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hiện nay.

Phục hồi chóa đèn ô tô hiệu quả

01-07-2018
Đèn xe là một trong những thiết bị quan trọng góp phần làm cho xe ô tô của bạn thêm lung linh và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng chắc chắn đèn sẽ bị mờ, bị ố… đặc biệt là chóa đèn. Nguyên nhân nào và vì sao bạn cần đánh bóng lại chóa đèn?

Độ đèn cho ô tô - Sở thích nguy hiểm

01-07-2018
Hệ thống đèn thiết bị giao thông (mô tô hay ô tô) bao gồm hệ thống chiếu sáng (Lighting) và hệ thống báo hiệu (Signalling, xi-nhan) nó có thể được gắn hoặc tích hợp lên phía trước, bên hông và đuôi xe. Một số xe đặc chủng còn có đèn lắp trên đỉnh nắp xe (vd: xe cứu thương, xe cấp cứu, cảnh sát…).

Những hiểu biết về đèn ô tô

01-07-2018
Hệ thống đèn thiết bị giao thông (mô tô hay ô tô) bao gồm hệ thống chiếu sáng (Lighting) và hệ thống báo hiệu (Signalling, xi-nhan) nó có thể được gắn hoặc tích hợp lên phía trước, bên hông và đuôi xe. Một số xe đặc chủng còn có đèn lắp trên đỉnh nắp xe (vd: xe cứu thương, xe cấp cứu, cảnh sát…).

Phương pháp xử lý các khuyết tật trên đèn pha ô tô

02-07-2018
Với nhiều tài xế, đặc biệt là các bác tài lái xe đường dài vào trời tối hay thời tiết khắc nghiệt với sương mù dày đặc thì chất lượng chiếu sáng của đèn pha ô tô đóng vai trò quan trọng, quyết định sự an toàn của lái xe và cả các phương tiện khác khi lưu thông trên đường. Việc xử lý các khuyết tật trên đèn pha ô tô luôn là điều hết sức quan trong, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn và gia đình bạn khi tham gia giao thông.

Phủ nano cho ô tô - Cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả

02-07-2018
Phủ nano cho ô tô là một trong những cách bảo vệ xe hữu hiệu. Phủ nano có thể được sử dụng cho kính, sơn hay cả nội thất. Tác dụng chủ yếu nhất của nano chính là tạo lớp bảo vệ, giúp xe giảm thiểu tối đa những tác động từ bên ngoài, bên cạnh đó nano cũng giúp cho xe trở nên bóng loáng hơn.

Đánh bóng ô tô đơn giản - Xử lý khuyết tật sơn dễ dàng

02-07-2018
Đánh bóng ô tô là cách xử lý những vết trầy xước hiệu quả, vừa là cách làm cho xe ô tô trở nên sáng bóng, sang trọng, lịch lãm hơn. Tuy nhiên, điều khó khăn là bạn cần lựa chọn những dụng cụ như máy đánh bóng, xi, sáp sao cho phù hợp với tình trạng xe của bạn. Để từ đó xử lý hiệu quả những khuyết tật bề mặt sơn xe này.

Máy đánh bóng ô tô chuyên nghiệp

02-07-2018
Sử dụng máy đánh bóng để đánh bóng lại ô tô của bạn là việc cần thiết và vô cùng hiệu quả nhằm lấy lại vẻ ngoài bóng bẩy cho ô tô của bạn. Nhưng bạn đang phân vân và chưa biết dùng loại máy đánh bóng nào hợp lý?

Phân tích bảng giá rửa xe ô tô hiện nay tại TPHCM

02-07-2018
Giá rửa xe ô tô hiện nay sẽ khác nhau ở mỗi khu vực, mỗi quận (huyện) trong một thành phố. Nhưng trước khi phân tích về các bảng giá dịch vụ rửa xe hơi. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một chút về thị trường ô tô của nước ta trong một vài năm trở lại đây, sự phát triển thần kỳ.

Ngành chăm sóc ô tô chuyên nghiệp hiện nay

04-07-2018
Ngành chăm sóc ô tô chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp, bởi thị trường ô tô tại Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Để chúng ta có thể hình dung rõ về ngành kinh doanh này, bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích và khái quát về chăm sóc ô tô chuyên nghiệp là như thế nào?

Tại sao cần phải vệ sinh nội thất ô tô

04-07-2018
Vệ sinh nội thất ô tô là việc mà đa phần các tài xế nghĩ là sẽ rất khó khăn để thực hiện. Điều ấy còn tùy vào kiến thức và những hiểu biết của tài xế về chính ô tô của mình. Việc vệ sinh nội thất không những mang lại cho ô tô vẻ đẹp sang trọng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của chính tài xế và hành khách trên xe.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô hiện nay

04-07-2018
Dán phim cách nhiệt ô tô hiện nay đang làm xu hướng được nhiều tài xế quan tâm, đặc biệt là những tài xế có nhu cầu quan trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho "xế yêu" của mình.
1900.25.25.26