TẠI SAO CẦN LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ ?

Tai sao can lap Camera hanh trinh o to 4

BẰNG CHỨNG BẢO VỆ BẠN

Tất cả mọi hình ảnh trong lộ trình của chiếc xe đều được ghi lại, giúp chủ xe có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông khi có va chạm xảy ra.

Tai sao can lap Camera hanh trinh o to 5

PHÁT HIỆN TRỘM CẮP

Camera hành trình sẽ giúp bạn phát hiện và ghi lại toàn bộ kể cả khi xe đã tắt máy. Đối với camera hành trình hai chiều thì quay được cả phía trước và sau.

Tai sao can lap Camera hanh trinh o to 2

GHI LẠI HÀNH TRÌNH

Bạn dễ dàng theo dõi hành trình di chuyển của xe, ngay cả khi bạn không ngồi trong xe thông qua kết nối LTE với điện thoại thông minh của bạn.

Tai sao can lap Camera hanh trinh o to 3

DẪN ĐƯỜNG – CẢNH BÁO TỐC ĐỘ

Ngoài chức năng ghi hình, camera hành trình còn có chức năng dẫn đường, cảnh báo tốc độ tránh vào đường cấm hay chạy quá tốc độ quy định làm mất tiền oan.

Về AP Car Care

KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

NHÂN VIÊN LÀ CỐT LỖI

AP Car Care là chuỗi trung tâm chăm sóc xe hơi trực thuộc Hệ sinh thái của AP Corporation. Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuẩn quốc tế Detailing. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, đồ chơi xe hơi, nâng cấp độ xe giúp nâng cao tiện ích và hiệu năng, cũng như gia tăng trải nghiệm thú vị cho tài xế khi lái xe.

Khách hàng tin tưởng

Dịch vụ đã hoàn thành

Nhân lực tài năng

Năm kinh nghiệm

img about

BẢNG GIÁ CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ

blackvue

BẢO HÀNH 1 NĂM

Gnet

BẢO HÀNH 1 NĂM

Vietmap

BẢO HÀNH 1 NĂM

CAM KẾT:

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ

VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG THẮC MẮC ?

1. Tại sao tôi nên lắp Camera hành trình ?

– Có hơn 5 lý do khiến bạn nên lắp đặt Camera hành trình cho xe của mình. Nhưng lý do lớn nhất tôi muốn chia sẻ với bạn chính là bằng chứng bảo vệ bạn khi gặp va chạm. Một chiếc xe chạy đối diện mất lái, hay một chiếc xe vượt đèn đỏ khi qua giao lộ kiểu tự sát và đâm vào bạn. Cả hai xe đều bị hư hại nặng nề và chi phí hao tổn chắc chắn không hề nhỏ. Nhưng ai sẽ làm chứng minh trước pháp luật cho việc bạn không hề sai trong những tình huống trên để được bồi thường? Câu trả lời là chiếc camera hành trình

2. Tôi thấy có nhiều loại quá, tôi nên chọn loại camera hành trình nào ?

– Camera hành trình phân loại thành 2 loại:
+ Không có màn hình hoặc rất nhỏ: loại này chỉ tập trung vào ghi hình, ưu điểm là hình ảnh rất rõ nét (Blackvue)
+ Có màn hình: loại này khá nhiều tính năng như tích hợp camera lùi, cảnh báo tốc độ, dẫn đường vệ tinh,… tuy nhiên hình ảnh không sắc nét bằng loại chuyên chỉ để quay ở trên.
– Cuối cùng là túi tiền và nhu cầu sử dụng thật sự của bạn để bạn chọn loại phù hợp cho xe của mình. Hoặc liên hệ tới số 1900.252526 để được Cố vấn dịch vụ tư vấn cho bạn cụ thể.

SẢN PHẨM liên quan